DỊCH VỤ HIỆU CHUẨN

09/01/2018

Phòng sạch dạng này có thể được thiết kế để đáp ứng xây dựng phòng sạch từ Class 100.000 đến Class 10. Kích thước tiêu chuẩn từ 3mx4m đến 30mx60m và 40mx40m.

Ưu điểm phòng sạch lưu động

–          Khả năng mở rộng hoặc giảm thiểu – Một lợi thế lớn cho phòng sạch: Tấm tường và trần nhà có thể dễ dàng được thêm vào hoặc gỡ bỏ theo yêu cầu sử dụng. Mỗi phòng đều có thể được thiết kế để cho phép mở rộng, do đó bạn có thể mua các kích thước hiện cần và có thể tăng kích thước phòng sau này

–          Phòng sạch lưu động có chức năng di chuyển được chân hỗ trợ có thể được trang bị các tấm hàn, điều chỉnh chân, và các bánh xe này sẽ cho phép phòng để di chuyển được.

–          Ngoài tính năng tạo một môi trường trong sạch loại bỏ các hạt bụi từ không khí bên trong phòng, nó còn có tác dụng giảm hoặc loại bỏ nguy cơ ô nhiễm được đưa từ ngoài vào phòng.

Ứng dụng phòng sạch lưu động

Phòng sạch lưu động thường sử dụng trong ngành công nghiệp vi điện tử, vệ sinh dịch tễ….

2.       Phòng sạch nhôm Bio-clean

Khái niệm phòng sach nhôm Bio-clean

Phòng sạch nhôm BIO-CLEAN Được thiết kế đặc biệt vừa chống sự xâm nhập của bụi vừa bảo vệ không khí ô nhiễm bởi vi khuẩn. Phòng sạch Bio-clean là một không gian lưu động có thể dựng lên ở bất cứ đâu hoặc có thể được sử dụng kết hợp với các bức tường và trần nhà hiện tại.Mỗi phòng sạch dạng này đều được đúc sẵn dưới dạng thành phẩm ở nhà máy và chuyển đến địa điểm cần lắp để giảm thiểu thời gian lắp đặt. Thời gian lắp đặt trung bình là 2 tới 3 ngày.

 QUY ĐỊNH BẢO HÀNH

Phiếu bảo hành này là cam kết đảm bảo quyền lợi và tiền bạc đầu tư của Quý khách. Để để đảm bảo ...

Xem thêm
 HƯỚNG DẪN BẢO HÀNH

Lorem ipsum dolor sit amet, consectetur adipisi cing elit. Molestias eius illum libero dolor nobis deleniti, sint assumenda. Pariatur iste veritatis excepturi, ipsa ...

Xem thêm